Chào bác sĩ. Em năm nay 38 tuổi, lấy vợ năm 2014. Mới được 1 cháu 4 tuổi muốn sinh con thứ 2, nhờ bác sĩ tư vấn thuốc tăng cường sức khỏe sinh sản, tăng chất lượng tinh trùng để dễ có con. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Nếu sức khỏe bạn hoàn toàn bình thường thì chỉ cần ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và tập thể thao hàng ngày kiêng rượu bia và thuốc lá là được. Nếu bạn có tình trạng tinh trùng yếu thì nên đi khám chuyên khoa nam học để tìm nguyên nhân từ đó bác sỹ sẽ tư vấn dùng thuốc phù hợp. Thân ái!