Tôi bị bệnh tim mạch, tiểu đường tuýp 2 đã 10 năm đến nay bị yếu sinh lý. xin hỏi bác sỹ tôi phải dùng loại thuốc cương dương nào?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị yếu sinh lý có thể do dái tháo đường, và suy tim đểu có thể làm suy giảm sinh lý,và có thể còn có nguyên nhân khác nữa, nhưng bạn càn đi khám nam khoa bác sĩ tìm nguyên nhân và cho thuốc điều trị mấy có thể giải quyết được vấn đề của bạn