chào BS, e là nam 19t, đã từng quan hệ tình dục, nhưng những lần đó e đều sử dụng bao cao su, mấy ngày gần đây e thấy trên quy đầu của mình có xuất hiện 1 chấm đỏ như cái nốt ruồi, nhưng ko đau, ko rát, cho e hỏi là đó có là biểu hiện của bệnh gì ko ạ, e cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Mang bao cao su khi quan hệ để giảm các bạn lây nhiễm qua đường tình dục. Nhưng trường hợp bạn sây sát, bao cao su rách, hay tiếp xúc chất dịch cũng có khả năng lây bệnh. Cần quan sát, khám đánh giá tính chất sang thương mới chẩn đoán phù hợp được. Bạn nên gặp bác sĩ da liễu để được kiểm tra. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn