Em muốn hỏi về bao quy đầu. Em bắt đầu lộn được bao quy đầu khi cương vào khoảng 1 năm trước. Lúc đầu khá đau nhưng sau 1 thời gian thủ dâm thì phần da quy đầu được nới rộng nên e ít đau hơn trước. Cũng vào khoảng thời gian đó e phát hiện ra phần bao quy đầu có vài mảng mụn nhỏ màu trắng như có nhân bên trong, sờ vào không ngứa rát gì cả, hơi cứng, em thử nặn thì rất đau và sâu dưới da. Gần đây e có thủ dâm lâu hơn trước nhiều, và tần suất cũng cao hơn, em cảm thấy phần mụn này lớn hơn trước. Em muốn hỏi bác sĩ mụn đó là mụn gì, có nguy hiểm không ạ. Và em có cần cắt phần bao quy đầu không ạ. Nếu cần cắt thì em nên cắt ở đâu và chi phí như thế nào ạ. Em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu da quy đầu không quá chặt, tuột ra vào được không cần can thiệp cắt bao quy đầu. Da niêm mạc vùng sinh dục dễ bị nhiễm trùng nếu sây sát không được vệ sinh sạch sẽ nên bạn chú ý. Nếu có vấn đề bất thường khác bạn có thể khám ở bệnh viện có phòng khám nam khoa để được chẩn đoán, tư vấn và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn