các bs cho e hỏi quan hệ tình dục bằng miệng thì có khả năng lây bệnh gì ko ạk ???
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Một số bệnh lây qua đường tình dục (STDs) như HIV, bệnh mụn rộp, sùi màu gà, herpes, bệnh giang mai, bệnh lậu, HPV và viêm gan virut ..có thể lây truyền qua tình dục bằng miệng. Nguy cơ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm số lượng bạn tình, giới tính và hành vi 'yêu bằng miệng' cụ thể đến mức độ nào, sây sát tổn thương da, niêm mạc khi tiếp xúc..... Hiện nay có vắc xin ngừa HPV cho cả nam và nữ, vắc xin VGSV B. còn những bệnh khác hiện tại chưa có vắc xin. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn