cho em hỏi em đái buốt. trước đó có đi quan hệ vs gái mại dâm. nhưng đường miệng. em đi xét nghiệm vậy.là kết quả thế nào ạ. nhờ bs gt giùm em kết quả.
Trả lời:
chào em, trường hợp của em bị viêm đường tiết niệu nhé , Viêm đường tiết niệu không đặc hiệu hay gọi nhiễm khuẩn tiết niệu là hiện tượng vi khuẩn xâm nhập vào hệ tiết niệu của người gây ra phản ứng của cơ thể chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn đó. Nhiễm khuẩn tiết niệu có thể có hoặc không có triệu chứng. nếu e đã có tiểu buốt, em cầm xét nghiệm này đến bs chuyên tiết niệu họ sẽ kê đơn cho em. chào em, chúc em sức khỏe.