Thưa bs em là nam 20t em mới thủ dâm lần đầu tiên khi thủ dâm xong khoảng 1 lúc thì xung quanh bao quy đầu to lên (xưng lên) nhưng không đau . như vậy có ảnh hưởng gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào em! Trường hợp của em là do cọ xát lần đầu và không có bôi trơn sẽ gây đau, sưng, đỏ. Dần dần tình trạng sẽ đỡ không đáng lo ngại. Tuy nhiên, theo dõi nếu tình trạng ngày càng nghiêm trọng có thể là viêm nhiễm vào thì nên đi khám. Thân ái!