em 27 tuổi bị viêm mào tinh hoàn sau viêm kích thước tinh hoàn bình thường có nang 3mm ở đầu mào tinh,siêu âm nhu mô tinh hoàn không đồng nhất.vậy hỏi bác sĩ nhu mô thô có cải thiện được không ạ.em còn bị giãn tĩnh mạch tinh trái nữa bị vô tinh rồi
Trả lời:
chào bạn: khi nhu mô thô tức là tinh hoàn bạn tạo xơ hoá thì khả năng tái tạo tế bào về bình thường gần như là không thể