Chào bs . em năm nay 25 tuổi. em bị rối loạn cương dương kèm xts cũng phải được 4 năm rồi. em đi khám ở Việt Đức cũng 2 lần rồi. lần đầu có siêu âm tinh hoàn và xét nghiệm máu rồi kê cho 1 lọ sản phẩm chức năng. rồi không khỏi .tầm 1 năm sau em lại lên khám .thì làm xét nghiệm máu tổng thể cho em .sau có kê cho em uống tadafil và 1 số lọ sản phẩm chức năng. Rồi bảo trường hợp của em không phải khám lại .Có gì uống thuốc xong nhắn tin cho bs đó .Xong rồi em cũng chả khỏi .Từ ngày em biết em bị bệnh này. suốt ngày em nghĩ về nó .em lại thủ dâm nhiều ra .em thủ dâm thì có xem phim sex và kích thích bằng tay thì tầm 10 giây dương vật của em nó vẫn cương cứng được .và xuất tinh rất nhanh ko làm chủ được. em biết em bị ysl nên có một lần em qhtd với gái mại dâm. em mua cả 1viên levistra uống. mà khi qhtd em không cương cứng lên được. cả đêm em chả làm được gì .lúc đấy em cảm thấy rất lo lắng hồi hộp sợ hãi .tim đập rất nhanh. Em rất lo lắng cho tình trạng và tương lai của em .em chả dám tán tỉnh yêu cô gái nào. Mong bs tư vấn tận tình cho tình trạng bệnh của em với ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi  Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng yếu sinh lý ở nam giới mà các đấng mày râu không biết hoặc còn quá chủ quan khinh xuất như:    ➣ Dương vật bị dị tật như dương vật ngắn nhỏ, tinh hoàn lạc chỗ.    ➣ Thủ dâm quá nhiều.    ➣ Vận động, chơi thể thao quá mức.    ➣ Uống quá nhiều rượu, bia, các chất kích thích.    ➣ Do mất cân bằng nội tiết tố trong cơ thể.    ➣ Do mắc các bệnh lý như tim mạch, cao huyết áp … Yếu sinh lý do nhiều nguyên nhân, yếu tố tạo ra. Chính vì thế, bạn có thể tìm một cơ sở điều trị nam khoa uy tính chất lượng khác, qua các bước kiểm tra, xét nghiệm lâm sàng, các bác sĩ chuyên khoa (nam khoa) để có những phương pháp thích hợp. Chúc bạn nhiều sức khỏe - Thân chào bạn