Cho e hỏi. Đi xét nghiệm tinh trùng mà truớc đó 2 ngày uống ruợu bia vô có làm giảm đi tỉ lệ tinh trùmg ko ạ
Trả lời:
Chào em Nam giới lạm dụng bia rượu không chỉ ảnh hưởng tới số lượng mà cả chất lượng tinh trùng. như giảm tinh trùng lành lặn, tăng số lượng tinh trùng bất thường như không đầu, không thân hay không có đuôi, giảm tốc độ của tinh trùngKhi.rượu hấp thu vào cơ thể ảnh hưởng tới việc sản sinh hormone testosterone. Đây là nội tiết tố sinh dục của nam, được sản xuất chủ yếu ở tinh hoàn và một phần nhỏ ở tuyến thượng thận.Do đó em uống rươu bia trước khi đi xét nghiệm tinh trùng cũng bị ảnh hưởng nhé Thân mến chào em