con chào bác sĩ😢 Dương vật (vi đầu) của con. nó tiết ra cái gì đó màu trắng. Vi đầu con đỏ và đau. đi tiểu vẫn bình thường và không bị chảy máu. con có thủ dâm, con cũng không biết có phải do việc thủ dâm gây ra không nữa. con sợ lắm. con k biết mình có bị ung thư dương vật hay không nữa??? con bị được 2 ngày rồi mà không thấy có sưng gì hết. chỉ thấy nó đỏ, đau, và tiết ra màu trắng đục ở vành vi đầu con xin bác sĩ giúp con ạ. con nên làm gì?? và con đang bị bệnh gì?? có nguy hiểm không??
Trả lời:
Chào bạn! Không rõ bạn có quan hệ tình dục chưa? Vì nếu có quan hệ tình dục thì rất nhiều nguy cơ bạn bị nhiễm nấm Candida. Biểu hiện của nhiễm nấm candida là dương vật, nhất là quy đầu đỏ, rát có thể biểu hiện như nứt da kèm theo các gợn trắng như kiểu tưa lưỡi. Còn nếu chảy mủ đầu dương vật thì nghiêm trọng hơn là bệnh lậu. Do đó, bạn cần đi khám da liễu để bá sĩ trực tiếp kiểm tra và điều trị phù hợp cho bạn! Chúc sức khỏe!