chào bsi cho e hỏi tình trạng yếu sinh lý nếu tới bệnh viện điều trị thì có tốn kém nhiều k ạ , e nghi ngờ mình bị yếu sinh lý vì rất nhanh ra vì đây là vấn đề tế nhị nên e k muốn ai biết . nếu biết được khoảng mức giá thì e có thể chauarn bị trước chứ k bị động trước đây k tự chủ được , 1tuần e thủ dâm cũng 5-6 lần kéo dài 7-8 năm nay rồi tầm tháng nay e mới đi tập gym bây giờ cố gắng thì cũng chưa bỏ hẳn thủ dâm được . tầm 1 tuần 1 lần . e thì đi làm hoài ít có thời gian rảnh đợt lễ sắp tới k biết bệnh viện hay phòng khám tư nào có hoạt động k ạ (30/4 - 1/5) nếu được tư vấn kĩ dùng e ạ k biết khu vực kon tum - bình dương - sài gòn có những phòng khám hay bệnh viện nào uy tín k ạ e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm bao nhiêu là bình thường? Câu hỏi đó hiện nay vẫn chưa có lời giải cụ thể. Tùy theo sức khỏe, thể lực mà số lần thủ dâm có thể bình thường với người này nhưng lại bất thường với người khác. Tuy nhiên, lạm dụng thủ dâm như bạn có thể là nguyên nhân gây tăng mức độ nhạy cảm với kích thích của dương vật và từ đó gây xuất tinh sớm. Mức độ xuất tinh sớm, tình trạng bệnh, nguyên nhân như thế nào, phương pháp điều trị...là những yếu tố quyết định đến chi phí điều trị. Tuy nhiên bệnh này không phải điều trị ngày một ngày hai mà khỏi được, thời gian điều trin có thể dài. Cho nên chi phí lần đầu khám không phải là cao. Bạn nên đến các bệnh viện có khoa nam học để điều trị bạn nhé! Chúc sức khỏe!