chào bác sĩ. hồi trước tôi có thủ dâm với tần suất cao (2 ngày/lần). hiện nay tôi cũng mới giảm tuần suất lại. sau khi quan hệ thì tôi không còn hứng thú thủ dâm nữa nhưng mỗi lần quan hệ đều xuất khá nhanh. bác sĩ cho tôi hỏi cách khắc phục. cám ơn
Trả lời:
Chào bạn! Xuất tinh sớm được cho là khi dương vật thâm nhập vào âm đạo đến khi xuất tinh nhỏ hơn 2 phút. Xuất tinh sớm có nhiều nguyên nhân. Trong đó có do thủ dâm nhiều, thủ dâm quá sớm. Điều trị xuất tinh sớm khá phức tạp, nhưng trước tiên bạn nên điều chỉnh hành vi thủ dâm của mình một cách phù hợp. Chỉ nên thủ dâm 1-2 lần/tuần. Và đi khám chuyên khoa nam học để điều trị xuất tinh sớm nếu có bạn nhé! Chúc sức khỏe!