Thưa bác sĩ cách đây 1 thời gian tôi có bị đau 1 bên trong bìu bên phải, nhưng kh rõ là đau tinh hoàn hay mào tinh hoàn, tôi đã đi khám ở nhiều nơi, kết quả xét nghiệm và siêu âm của tôi kh có kết quả gì bất thường, bác sĩ ở bệnh viện 198 kết luận tôi bị hội chứng đau thần kinh sinh dục nhưng tôi uống thuốc kh thấy đỡ, sau đó tôi lại đi khám ở bệnh viện bạch mai và kết quả siêu âm xét nghiệm cũng kg có gì bất thường, bác sĩ cho tôi uống thuốc bệnh tiền giãn tình mạch thừng nhưng cũng kg đỡ nhiều, hiện nay tôi vẫn bị đau nhưng kh bị đau liên tục, lúc đau lúc không, thường lúc tôi lo lắng sẽ đau nhiều, nhưng mỗi lần đau t còn bị kèm nhức ở đùi và cánh tay, hiện nay tôi rất hay bị nhức đùi mỏi đùi nhiều mỗi lần đau, vậy có phải tôi bị đau thần kinh và tôi nên chữa trị như thế nào?
Trả lời:
Chào em Đau bìu, hay đau tức vùng bìu - tinh hoàn có thể là triệu chứng của nhiều bệnh lý liên quan đến tinh hoàn - mào tinh - thừng tinh - bao tinh mạc - tĩnh mạch tinh, dị tật bẩm sinh...Cũng có thể không phải do tinh hoàn như do thoát vị bẹn...Do đó chỉ có thể khám trực tiếp mới có thể chẩn đoán được nguyên nhân Nếu em đau như vậy nên đến bệnh viện Đại học y dược hoặc bệnh viện Việt Đức để khám nhé Thân mến chào em