Thưa bác sĩ, 2 hôm trước em có thủ dâm nhưng sau khi xong thì phần bao quy đầu nó phồng rộp lên kiểu mọng nước ấy. Em không biết phải làm gì để nó xẹp xuống như cũ và không rõ mình có bị bệnh gì không nữa. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ.
Trả lời:
Chào em Sau khi thủ dâm bao quy đầu phồng rộp có thể do kích thích quá mạnh gây xung huyết hoặc do khi thủ dâm không chú ý vệ sinh gây viêm nhiễm Do đó em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em