chào bác sĩ e năm nay 25t. khi ngồi gần bạn gái e thường chảy dịch nhờn trắng ở dương vật, học chỉ nghĩ đến sex là chảy ra. khi quan hệ e khó cương và cương rồi lại xìu, hai tinh hoàn e xệ xuống hơn nhiều so với chiều dài dương vậy nhưng không thấy đau. xưa e thủ dâm ngày 1 lần liên tục trong vòng 5 6 năm. liệu e có bị gì không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Về hình dáng bìu và tinh hoàn như của bạn chưa thấy bất thường. Tuy nhiên nếu có những triệu chứng như bạn mô tả: khó cương cứng, hết cương cứng nhanh...là bất thường. Thủ dâm sớm và lạm dụng có thể gây nên các rối loạn về cương dương như: liệt dương hoặc xuất tinh sớm. Do đó, trường hợp của bạn nên đi khám chuyên khoa nam học để được điều trị sớm. Chúc sức khỏe!