Chào bác sĩ. Tôi năm nay 40 tuổi, đã lấy vợ hơn 10 năm và đã có con. Tuy nhiên tôi thường xuyên gặp vấn đề mộng tinh. Ngoài ra hiện nay tình trạng cương cứng của dương vật cũng không được lâu. Trước đây tôi có đi khám nam khoa ở bệnh viện Việt Đức, sau khi điều trị thì tình trạng có cải thiện (do bác sĩ cho dùng thuốc có tên gần giống viagra do tôi không nhớ, uống trước quan hệ 30p) và nay có vẻ lại bị lại. Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có nên đi khám tiếp hay có thể mua thuốc hỗ trợ để sử dụng? Nếu mua thì nên mua loại nào? Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào em Tình trạng rối loạn cương dương em nên đi khám lại phòng khám nam khoa không nên tự uống thuốc bệnh sẽ phức tap hơn Thân mến chào em