Thưa bác sĩ. Em bị lệch tinh hoàn trái. Vận động không gây đau đớn. Vài ngày nay em cảm thấy tinh hoàn phải của em có dấu hiệu đau âm ỉ và cơn đau mạnh hơn khi co tinh hoàn. Vậy em đã mắc bệnh gì và có cần đi khám xem tình hình như thế nào ko ạ?
Trả lời:
Chào em Hai bên tinh hoàn không đều, bên to bên nhỏ là điều hoàn toàn bình thường. Trong thực tế thì 2 tinh hoàn không phải lúc nào cũng bằng nhau mà có một bên nhỉnh hơn hoặc nhỏ hơn chút ít Nếu em đau tinh hoàn bên phải thì em nên đi khám phòng khám nam khoa để được khám cụ thể nhé Thân mến chào em