chào bác sĩ tôi 35t dạo gần đây mỗi lần sinh hoạt vợ chồng thì cậu nhỏ thường bị nổi mụn đỏ ở đầu vào vùng da bị xước nên rất dát nhưng vài ngày sau nó tự động hết , tôi băn khoăn không biết mình bị gì.
Trả lời:
Chào bạn Việc nổi mẩn đỏ có thể liên quan đến vấn đề vệ sinh sau khi quan hệ. Bạn nên rửa sạch vùng dương vật bao gồm qui đầu và vệ sinh cả bìu bằng xà phòng sau khi quan hệ. Bên cạnn đó còn là vấn đề vệ sinh của đối tác, sự bôi trơn vừa đủ lúc quan hệ để tránh tạo tổn thương cho dương vật.