chào bác sỹ. cho e hỏi cách day nữa tháng em quan hệ tình dục đến hôm nay thì bao quy đầu dương vật e đỏ dần và ngứa e có mua penicilin 500000 uống được 3 viên rồi mà vẫn đỏ lang tiếp. vậy có sao không bác sỹ ? xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn quan hệ tình dục không an toàn nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường sinh dục là rất cao bạn nhé, nhất là viêm dương vật, bạn cần đi khám bác sĩ và điều trị bạn nhé! không nên tự ý mua thuốc như vậy vó thể khiến tình trạng nặng hơn mà sau sẽ khó điều trị