chào bsi cho e hỏi rocket 1h có thể uống như thuốc để cải thiện dần dần tình trạng bị yếu k ạ e cảm thấy tự ti về vấn đề đó ạ hiện tại công việc nhiều chưa có thời gian để mà đi khám xin bsi tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào em Rocket® 1h bổ sung testosterone có nguồn gốc tự nhiên, giúp bổ thận, cải thiện chức năng sinh lý ở nam giới, hạn chế và làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới như: mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương Hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới, Em có thể xử dụng được Thân mến chào em