em không chụp lại ảnh nên em tìm trên mạng chứ ảnh này không phải em. sau hơn 1 ngày k vệ sinh dương vật em bị 1 lớp màng màu trắng như trên ảnh nhưng bao đều xung quanh thân dương vật và quy đầu chứ không loang lổ và có mùi hôi, khi lau nó thành cục như khi lấy tay kì ghét. Em dùng giấy lau sạch thì có 1 số chỗ rướm máu. Trước đây em chưa bị thế này bao giờ. Liệu em có bị bệnh gì khôg ạ.
Trả lời:
chào bạn: bạn bị như vậy có khả năng bạn bị viêm dương vật, bạn cần nên đi khám sớm nhất được bác sĩ chẩn đoán chính xác nhất bệnh của bạn, vì khi lớp màng màu trắng đó có thể là lớp tế bào chết sinh ra, khi chẩn đoán điều trị sớm sẽ giúp điều trị tốt nhất cho bạn