chào bsi cho e hỏi hiện nay có biện pháp nào cải thiện tình trạng yếu sinh lý k ạ do trước đây e k tự chủ được , nhiều lần thủ dâm rất lâu rồi ạ . hồi nhỏ rất nhiều lần . bây h có khi 1 tuần 1 lần . nhưng khi quan hệ e nhận thấy sự yếu rõ rệt nhiều nhất tầm 2-3 phút thôi ạ còn lại toàn dưới k ạ năm nay e mới 24t bsi có lời khuyên nào cho e k ạ e xin chân thành cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn, thủ dâm nhiều, giờ thành thói quen rồi bạn ơi. rất khó thay đổi, giờ không thủ dâm, sinh hoạt khoẻ mạnh, tập thể dục, ăn uống điều độ sau vài năm sẽ cải thiện hoặc dùng thực phẩm Rocket ( tra trên internet).