dương vật em sau 1 ngày không vệ sinh phủ một lớp màu trắng như lớp màng trên cả đầu dương vật và thân dương vật khi lột xuống và hôi, khi dùng giấy aen lau sạch thì bị rướm máu. Liệu em có bị sao không ạ
Trả lời:
chào bạn, bạn vệ sinh không sạch sẽ thôi bạn. bao quy đầu có bị hẹp hay dài không ? nếu có thì đi cắt để cải thiện tình trạng đó nha.