Có 1 lần em quan hệ không dùng bao. Dạo này tinh hoàn em có nổi nhiều mụt rất ngứa. Như vậy là bệnh gì ạ?.
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em có thể do vệ sinh không sạch sẽ thì sẽ có khả năng gây viêm nang lông, viêm da và nổi mụn... nếu như em có quan hệ tình dục không an toàn em có thể bị lây truyền các bệnh lý như sùi mào gà, hoặc mụn rộp sinh dục, từ đó có biểu hiện là mọc mụn ở cơ quan sinh dục. Em nên theo dõi và nếu như sau khi giữ gìn vệ sinh sạch sẽ một thời gian không thấy mụn giảm đi mà còn phát triển thêm hoặc mọc nhiều mụn hơn thì em cần đi khám chuyên khoa da liễu hoặc phòng khám nam khoa ,để được thăm khám và tư vấn cụ thể Thân mến chào em