chao Bs. cho toi hoi. tui bi te xe va bi trung vao phan tinh hoan. luc do chi thay hoi dau. toi nghi kg co viec gi ca. nen kg di kham. thoi gian gan day toi cam thay khi ro vao tinh hoan toi thay hoi thon va 4 ngay truoc day. tinh hoan toi tu nhien sung tay do va co dich mu. toi hot hoang di kham va sieu am. ket qua la ca 2 tinh hoan deu binh thuong duy chi co phan mo la bi tu mau gay ra tinh trang tren roi hinh thanh apxe. xin hoi Bs vay apxe co nguy hiem kg. cach chua apxe nhu the nao
Trả lời:
chào bạn: hiện tượng ápxe là do viêm nhiễm tạo một ổ mủ ở đó rất nguy hiểm khi không điều trị triệt để cũng như giải quyết ổ ápxe đó, bạn cần điều trị giải phóng ổ ápxe, thuốc kháng sinh nên đi khám bác sĩ chuyên khoa ngoại tiết niệu sinh dục bạn nhé