Chào bác sĩ. Khám sức khỏe sinh sản trước hôn nhân khám ở bệnh viện nào đúng chuyên khoa. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em Chương trình kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân bao gồm các xét nghiệm toàn diện đặc biệt dành cho các cặp dự định kết hôn, nhằm phát hiện những nguy cơ tiềm ẩn về sức khỏe có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản hay các bệnh lý di truyền hoặc truyền nhiễm. Trong đó, khám sức khỏe tổng thể phát hiện ra bệnh tật có nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe như viêm gan B, HIV hay các bệnh di truyền, bệnh liên kết giới, bệnh tim, bệnh về đường sinh dục. Khám sức khỏe sinh sản không những giúp phát hiện những bất thường về cấu tạo cơ quan sinh dục, mà còn kiểm tra tình trạng viêm nhiễm và các bệnh lây qua đường tình dục... Do đó em nên các bệnh viện phụ sản như ở Saigon thì đến bệnh viên Từ dũ, bệnh viện Hùng vương Thân mến chào em