chào bs, tôi 37 tuổi hiện mới có 1 con gái 6 tuổi vợ tôi năm nay 34t năm nay vợ chồng tôi muốn đẻ em bé công việc của tôi thì phải đứng chuyền gần 10 tiếng / ngày nhiều lúc làm về tôi thấy mệt mỏi và hơi yếu trong chuyện vợ chồng vậy tôi có thể dùng thuốc hỗ trợ cương dương được ko? và dùng thuốc hỗ trợ có ảnh hưởng đến việc thụ thai cũng như thai nhi không ạ?
Trả lời:
chào bạn: việc 2 vợ chồng quan hệ bạn bị yếu hơn bình thường, có thể nguyên nhân chính từ việc công việc, đứng nhiều hay như căng thẳng thần kinh quá cũng sẽ bị như vậy, thuốc trợ dương đa phần từ testosterol bên ngoài ban đầu uống sẽ đạt hiệu quả nhưng về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng bài tiết testosterol của tinh hoàn không tốt, bạn nên đi khám bác sĩ nam khoa sớm nhất để được tư vấn điều trị sớm và không ảnh hưởng sức khoẻ