Chào bác sĩ ạ. Năm nay tôi 29 tuổi. Do thủ dâm và quan hệ tình dục nhiều. Gần đây bản thân vẫn còn ham muốn nhưng thấy dương vật nhiều khi k cương cứng được ạ có lúc lên lại xuống. Khi lên được thì lại xuất tinh sớm. Mong bsi tư vấn giúp ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm nhiều, thủ dâm kéo dài trong nhiều năm là nguyên nhân phổ biến gây nên tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hiện nay. Điều trị bệnh lý này tương đối khó khăn.Trước tiên, bạn cần giảm dần tần xuất thủ dâm và đến bỏ thói quen thủ dâm, sinh hoạt lành mạnh.Và nên đi khám chuyên khoa nam học để được điều trị sớm. Chúc sức khoẻ!