cháu muốn sử dụng dung dịch vệ sinh nam giới do bộ phận dương vật cháu dễ có mùi hôi nhưng không rõ sản phẩm vệ sinh nam nào có trên thi trường dùng tốt bác sĩ có thể giúp cháu nên sử dụng sản phẩm gì với ạ
Trả lời:
Chào em Có nhiều loai dung dịch vệ sinh nam Em có thể dùng Gel vệ sinh nam Winmen hoặc Gel vệ sinh nam Langce ... Thân mến chào em