em và chồng đã kết hôn hơn hai năm, em 28 còn chồng 29 tuổi. Tần suất quân hệ của hai vợ chồng rất thưa thớt, 1 tháng khoảng 3 lần. chồng em nếu quan hệ 2 lần liên tiếp cách nhau dưới 5-7 ngày sẽ không xuất tinh được, đang quan hệ sẽ bị mềm hoặc bắt đầu đã khó cương cứng. Tụi e đang rất mong có em bé. Chồng em đã 2 lần đi khám nam khoa, được cho thuốc uống nhưng vẫn không khá hơn. Ming bác sĩ tư vấn cho em hướng điều trị tích cực hơn. Có thể đến bệnh viện nào, làm các xét nghiệm gì?
Trả lời:
Chào em Nếu vợ chồng em lấy nhau 2 năm rồi vẫn quan hệ tình dục mà chưa có con thì vợ chồng em nên đi khám chuyên khoa hiếm muộn tại bệnh viện phụ sản để tìm nguyên nhân khắc phục nhé Thân mến chào em