hi bác sĩ em nam giới - 26T dương vật của em nhỏ em có mong muốn phẩu thuật để cải thiện làm to và dài dương vật có được ko bác sĩ em từng xem và tìm hiểu thông tin phẫu thuật bằng cách bơm mở tự thân vào dương vật giúp làm to dương vật e mong tìm hiểu thêm thông tin từ bác sĩ . mong bs phản hồi tích cực
Trả lời:
Chào bạn! Về cơ bản, có hai loại phẫu thuật dương vật. Để kéo dài dương vật, bác sĩ phẫu thuật sẽ cắt dây chằng nối dương vật với xương chậu. Bằng cách này, một số đoạn ngắn của trục (trung bình dưới 2,54cm) sẽ nhô ra bên ngoài cơ thể. Thủ thuật này không thực sự làm cho dương vật dài ra. Nó chỉ lộ một phần dương vật thường bị ẩn. Theo thời gian, dây chằng có thể tự gắn lại. Để ngăn chặn điều này xảy ra, bệnh nhân sẽ cần phải đeo thiết bị trọng lượng hoặc kéo giãn. Để làm dương vật to ra, bác sĩ phẫu thuật có thể sử dụng chất béo, cấy ghép silicone hoặc sử dụng ghép mô để làm dày. Phương pháp này gây nhiều tranh cãi hơn kéo dài dương vật. Trên thực tế, theo Hiệp hội tiết niệu Mỹ, cả hai thủ thuật nêu trên chưa được chứng minh là an toàn hoặc hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật. Vì vậy, bạn hãy tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi quyết định phẫu thuật này nhé. Chúc sức khỏe!