chào bác sĩ, cho em hỏi là em thủ dâm nhưng ko để xuất tinh thì có sao ko ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Xuất tinh là hiện tượng phóng thích khi đạt đến cực khoái. Việc thủ dâm không đạt cực khoái thì không phóng tinh được và cũng không ảnh hưởng gì. Tuy nhiên, việc thủ dâm không khoa học, lạm dụng thủ dâm có thể dẫn đến nhiều hậu quả sức khoẻ. Đã có trường hợp thủ dâm quá mức dẫn đến tử von, nên bạn cần lựa chọn phương pháp thủ dâm một cách khoa học để đạt hiệu quả sức khoẻ tốt. Thân ái.