Bác sĩ ơi cháu năm nay 22 tuổi nhưng thấy bao quy đầu khá dài và có tìm hiểu dài sẽ làm giảm time quan hệ tình dục vậy cháu muốn đi cắt ko biết có được ko?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Theo câu hỏi của bạn, rất có thể bạn bị hẹp bao qui đầu, bệnh lý này dễ dàng gây viêm nhiễm vùng qui đầu, dẫn tới nhiều bệnh lý khác như rối loạn cương dương, viêm loét, vô sinh hay ung thư dương vật. Để chắc chắn chẩn đoán bạn cần đến bác sĩ chuyên khoa nam khoa để khám và điều trị phù hợp. Thân ái.