Mấy ngày trước em có quan hệ tình dục nhưng mạnh nên làm rách dây chằn dương vật thì không biết bao lâu thì tụ khỏi và có thể quan hệ tình dục lại bình thường ạ? em không bị hẹp da quy đầu cũng như k bị ngắn là do mạnh quá nên rách ạ. Em có thể nối lại k ạ? hay cắt luôn ạ? nếu không phẫu thuật có thể để tự lành k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Dây chằng dương vật hay dây hãm dương vật nếu bị tổn thương thì rất tuỳ mức độ mà có cách xử trí khác nhau. Nếu chỉ rách nhẹ, rỉ máu thì bạn giữ vệ sinh, kiêng quan hệ khoảng 10 ngày là lành, sẽ có hiện tượng cảm giác khi quan hệ có dị cảm, hiện tượng này sẽ mất theo thời gian. Nếu tổn thương lớn, chảy máu nhiều, tổn thương động mạch cần được khâu nối, cầm máu. Vậy nếu bạn xác định được mức độ tổn thương thì có thể tự chọn cách xử trí, nếu không bạn nên đến cơ sở y tế để bác sĩ khám và điều trị. Thân ái.