chào bác sĩ em.năm nay 21 tuổi trước đây 5-6 năm e có thủ dâm nhiều mỗi ngày 2 lần có hôm 3 lần đến bây giờ em mất dần cảm giác vào mỗi sáng ko còn cương cứng nữa. và ở tinh hoàn bên trái e sờ thấy có 1 cục nhỏ thư thoảng có đau nhức nhẹ. bác sĩ cho em hỏi e đang mắc bệnh gì, có ảnh hưởng tới việc có con ko. nếu mắc bệnh e nên chữa như thế nào ạ. em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thủ dâm quá sớm và lạm dụng có thể dẫn đến nhiều rối loạn về sinh dục như: xuất tinh sớm, liệt dương....Còn vấn đề khối bất thường bạn sờ thấy, đây có thể là cấu trúc mào tinh hoàn, là một cấu trúc giải phẫu bình thường, hoặc cũng có thể là một u cục bệnh lý. Bạn cần đi khám nam khoa để kiểm tra cả vấn đề rối loạn cương dương và khối bất thường bạn nhé! Chúc sức khỏe!