em quan hệ vói bạn gái hơi nhiều như vậy có ảnh hưởng tới thận ko ak
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Khái niệm về thận giữa tây y và y học cổ truyền có phần khác nhau. Theo y học cổ truyền thì thận là bao gồm cả thận và cơ quan sinh dục. Theo tây y thì tách biệt thận làm chức năng bài tiết, cơ quan sinh dục là chức năng sinh dục. Vậy theo tây y bạn quan hệ nhiều thì ảnh hưởng sức khoẻ của cơ quan sinh dục chứ không ảnh hưởng thận, còn theo y học cổ truyền thì là có. Nếu còn thắc mắc bạn có thể đặt thêm câu hỏi. Trân trọng.