Xin chào bs!! E xin vô thẳng vấn đề là 2 ngày gần đây e làm việc buổi sáng thì cỡ sế chiều thì e cảm giác là dưới phần cậu nhỏ của e thì cảm giác hơi đau nhẹ! Nằm bên phía bên trái gần dương vật! Lâu lâu thì nó đau nhẹ lên thì bác sĩ cho e hỏi là bị gì ạ! E nhìn vô ko thấy có dấu hiệu gì sưng hay bị gì hết! Mong bác sĩ chẩn đoán ạ!! Cám ơn bác sĩ! Chúc bác sĩ ngày làm việc tốt lành ạ!
Trả lời:
chào bạn: bạn đây là đầu tiên bạn đau, đau có cảm giác tức hay cảm giác đau rát, hay cảm giác đau nhói vậy bạn, đau như vậy thường đau do cơ năng chứ thường không liên quan đến đau thực thể, nếu đau kiểu đau tức, đau nhiều xuất hiện nhiều lần bạn nên đi khám đặc biệt siêu âm tinh hoàn rất quan trọng, còn hiện tại bạn chỉ cần theo dõi là được