Thưa bác sĩ e thủ dâm cũng khoảng 5-6 năm lúc trước mõi ngày 2 lần có khi cao nhất mõi ngày 3 lần về sau thì gần 1 năm sao này mõi ngày 1 lần..sau khi thủ dâm xong rất thoải mái nhưng qua ngày hôm sao thì e cảm thấy rất chống mặt..nhức đầu người thì mệt mõi không có cảm gíac hưng phấn làm việc..thần kinh em rất mệt mỏi sau mõi lần thủ dâm..có phải thủ dâm quá nhiều khiến e bị suy nhược thần kinh không?
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Thủ dâm hợp lý giúp tinh thần thoải mái, hạn chế các bệnh lý tim mạch, thần kinh... Tuy nhiên, lạm dụng thủ dâm cũng gây nhiều nguy cơ bệnh lý như rối loạn cương dương, rối loạn tình dục, suy nhược cơ thể, rối loạn tâm lý, thần kinh...Thậm chí, đã ghi nhận nhiều trường hợp tử vong do thủ dâm quá mức. Bạn nên áp dụng chế độ ăn uống, sinh hoạt tình dục, vận động phù hợp để cải thiện tình trạng sức khoẻ. Trân trọng.