Chào bác sĩ Cho e hỏi E có thấy loại thuốc này có gi là chống xuất tinh sớm và tăng kích cỡ dương vật Không biết nó có hiệu quả thật vậy k ạ Nếu có tác dụng vậy thì nó có hệ lụy gì k ạ Còn nếu không phải thì hiện tại có phương thuốc hay phương pháp vào giúp tăng kích thước và kéo dài thời gian quan hệ k ạ E xin cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: về việc chống xuất tinh sớm phải tìm đúng nguyên nhân do đâu mấy là gốc vấn đề điều trị triệt để tránh chữa ngọn sẽ chỉ được 1 thời gian sau là càng ngày càng giảm vì đa phần trong thành phần các thuốc này sẽ có hoc môn nam giới, còn hiện tại tăng kích thuóc dương vật không cơ thuốc nếu được phải phẫu thuật, còn những thuốc quảng cáo tăng kích thước đa phần không đúng sự thật! bạn nên cải thiện khả năng sinh lý bằng ăn uống sinh hoạt điều độ, nếu không cải thiện cần phải đi khám bác sĩ