Tôi 25 tuôi hiên tại quan hệ tinh duc chỉ dc 3-4 phut môt lần vây tôi muốn hỏi bac sĩ co cach nao để cải thiện hiện tượn yêu sin lý nay ko
Trả lời:
Chào bạn, Đó là trường hợp xuất tinh sớm. Cần tìm nguyên nhân, nếu là thoái quen trước đây bạn hay thủ dâm thì khó có thể trở lại bình thường, còn nếu là bệnh lý nào đó thì phải đến phòng khám nam khoa để kiểm tra được. Chúng tôi không thể tự ý kê đơn thuốc khi không rõ nguyên căn là gì ?