Quan hệ tình dục bằng miệng nếu bạn nữ không có bệnh gì hết thì có lây bệnh không ạ
Trả lời:
Chào em Quan hệ tình dục bằng miệng thực tế sẽ gia tăng sang chấn cơ quan sinh dục hơn do được sự ma sát, cọ xát và chà sát mạnh hơn bởi cơ vòng môi, lưỡi hay sự tiếp xúc ít nhiều với hàm răng cứng.Mặt khác, hệ sinh vật tại miệng đa dạng, phong phú hơn nhiều so với đường sinh dục, các vi sinh vật trong thức ăn đường uống, không khí, trên da (bàn tay), đường tiết niệu – sinh dục, thậm chí vi khuẩn từ hậu môn, phân cũng có thể trú ngụ và phát triển ngay ở miệng họng. Do đó, quan hệ tình dục đường miệng có nhiều nguy cơ không an toàn Thân mến chào em