cho e hỏi,,em 19 tuổi cho e hỏi nếu e ăn hàu thường xuyên,thì nó có góp phần phát triển về kích thuớc của dv cũng như là về sinh lý không ạ.cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Theo y học cổ truyền, thịt hàu có vị ngọt hơi mặn, tính mát, không độc, tác dụng tráng dương, bổ tinh, tư âm dưỡng huyết, ăn vào trị được chứng mất ngủ do nhiệt, người nóng khô khát, hoa mắt, chóng mặt, phụ nữ rối loạn tiền mãn kinh, phụ nữ sau sinh thiếu sữa, thiếu máu ăn hàu rất tốt, nam giới có chứng di mộng tinh, hoạt tinh, yếu sinh lý, liệt dương, hiếm muộn. Tuy nhiên đây không phải loại thuốc mà là thực phẩm đo đó, tác dụng đến đâu còn tùy thuộc vào từng người, tình trạng bệnh. Tuy nhiên tác dụng tăng kích thước dương vật là không có bạn nhé. Nếu đang gặp vấn đề về sinh dục, bạn nên khám chuyên khoa nam học để được tư vấn điều trị hiệu quả! Chúc sức khỏe!