Thưa bác sĩ . Ở các bạn trai thì lầm tưởng các chuỗi hạt dương vật là sủi mào gà . Nhưng thật ra không phải . Còn các bạn nữ thì sao ạ . Chúng em có quan hệ tình dục với nhau và từ năm ngoái chúng e đã từng xét nghiệm các loại bệnh nguy hiểm thì không bị các bệnh nào kể cả sùi mào gà . Chỉ viêm nhẹ . Khi quan hệ chúng e có đeo bao cẩn thận rồi làm . Hum nay chú ý cô bé của bạn gái thấy các hạt bọng nước như vậy . Không biết đó có là dấu hiệu của sùi mào gà ở bạn nữ không . Em được biết sùi mào gà phải sùi vón lên như mẩu súp lơ . Em mong bác sĩ tư vấn cho em . Cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: đây không phải sùi mào gà bạn nhé!! sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục hay như tiếp xúc trực tiếp với tổn thương sùi mào gà ở vùng niêm mạc, nhìn hình ảnh này các nốt bọng nước đó không phải bạn nhé! mà sùi mào gà có hình ảnh các mụn thịt sùi lên như bạn mô tả giống súp lơ là đúng đó