Trong lúc đi đại tiện, em tiểu ra thì thấy trong nước tiểu có một ít màu hơi đục như tinh dịch, khoảng nữa phút hoặc 1 phút sau thì nước tiểu binh thường không còn nữa. Cho em hỏi là bị sao hay do một thời gian dài không thủ dâm nên bị v?
Trả lời:
Chào bạn! Nếu tình trạng trên chỉ xảy ra một vài lần và không thường xuyên, thì là bình thường. Do đôi khi bị cơ thể bị kích thích làm tinh dịch chảy ra niệu đạo, làm cho khi đi tiểu, nước tiểu tống tinh dịch ra và có hiện tượng đầu bãi có chất nhầy. Tuy nhiên nếu tình trạng trên là thường xuyên thì là bất thường, và bạn cần đi khám chuyên khoa thận tiết niệu bạn nhé! Chúc sức khỏe!