Em chào bác sĩ cho em hỏi năm nay em 17 tuổi trong quá khứ em từng lạm dụng thủ dâm nhưng gần năm nay em đã như bình thường chỉ thỉnh thoảng mới thủ dâm thôi nhưng em thấy rất nhanh xuất khoảng 1 phút thì sau này quan hệ chắc cũng nhanh ra bác sĩ cho em hỏi em mà dừng lạm dụng thủ dâm thì bao lâu em mới trở lại như người bình thường ạ em sinh hoạt rất khoa học và có rèn luyện thể chất là tập gym à em cảm ơn
Trả lời:
chào bạn, Bạn thủ dâm nhiều quá sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ và có thể gây xuất tinh sớm. do đó bạn cần hạn chế và tập thói quen sinh hoạt lại thì mới cải thiện nhé. không thể nói chính xác bạn dừng lạm dụng bao lâu sẽ trở lại bình thường vì tình trạng của bạn đã trở thành thói quen rồi. bạn nên đi khám chuyên khoa nam khoa để bác sĩ tư vấn và điều trị khắc phục. chúc bạn khoẻ