Chào bác sĩ, hiện tại e đang bị rối loạn tiểu tiện, bao quy đầu e dài và dư khá nhiều, nhưng vẫn có thể lên được, e hay có cảm giác buồn tiểu, khoản 30phut là thấy buồn tiểu, e đi khám siêu âm thì tất cả bình thường không phát hiện bệnh, cả xét nghiệm nước tiểu. bác sĩ kết luận e bị viên tiết niệu. e thắc mắc là nếu cắt bao quy đầu thì việc đi tiểu có được dễ dàng không ạh.
Trả lời:
Chào bạn, Bạn nên đi cắt bao quy đầu sớm để ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng đường tiểu. Bao quy đầu quá dài dễ gây nhiễm khuẩn, gây nhiễm trùng ngược dòng. Do đó bạn nên phẫu thuật sớm về có sức khoẻ tốt nhé. Chúc bạn khoẻ.