Em là nam, cho em hỏi là mỗi ngày em đều thủ dâm nhưng mỗi lần đến cao trào là em ngừng lại để ko xuất tinh rồi em lại thủ dâm nữa nhưng vẫn ko để xuất tinh thì có sao ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Như bạn nói là 1 trong những phương pháp giúp làm giảm tình trạng xuất tinh sớm. Và cũng chưa có nghiên cứu và khuyên cáo nào cụ thể để nêu ra có hại cả. Tuy nhiên bạn làm vậy có thể tạo thành thói quen và sau này khó xuất tinh nhé. Không phải xuất tinh nhanh là yếu sinh lý mà xuất tinh chậm cũng được gọi là yếu sinh lý bạn nhé. Thời gian trung bình để xuất tinh là 10-20p. Chúc bạn khoẻ.