em thủ dâm nhiều từ cấp 3 cho đến hết đại học em nghe nói thủ dâm nhiều gây ung thư tuyến tiền liệt . Em 23 tuổi không biết có bị mắc bệnh này hay không vì em thủ dâm nhiều . Cho e hỏi thủ dâm nhiều có gây ung thư tuyến tiền liệt không và bệnh này có xảy ra ở người trẻ tuổi không ạ ?
Trả lời:
chào bạn: thủ dâm nhiều dễ gây viêm tuyến tiền liệt! có thể dẫn tới vô sinh , còn tỉ lệ ung thư do thủ dâm chưa có báo cáo khoa học chính xác nên không thể nói thủ dâm gây ung thư, và lứa tuổi này vẫn có ung thư tiền liệt tuyến nhưng là rất rất hiếm bạn nhé