Chào bác sĩ. Rấtmong đc các ba tư vấn về cách tránh thai cho nam giới. Chồng toii muốn đi thắt ống dẫn tinh nhưng đang phân vân k biết ô này có an toàn k và có gây những pản ứng phụ hay k và khi xuất tinh thì tinh trùng vẫn còn ứ đọng ở ống dẫ hay như thế nào và khi muốn có con trở lại thì có dễ dàng k ????
Trả lời:
chào bạn, Thắt ống dẫn ông có tỷ lệ thành công nhất định. Vẫn có trường hợp bị tuột có thai bình thường. chúc bạn khoẻ